Mạng lưới Quốc tế
Hiệp hội The Law Firm Network

Indochine Counsel là thành viên Việt Nam của The Law Firm Network, một hiệp hội phi độc quyền của các hãng luật độc lập trên toàn thế giới, nơi các luật sư điều hành có các mối quan hệ tốt về cá nhân và chuyên môn. Các thành viên của hiệp hội này đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, nhờ vậy mà Indochine Counsel có được một mạng lưới liên kết với nhiều hãng luật có uy tín tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Các hãng luật thành viên của LFN đều là những hãng luật hàng đầu tại các thị trường trong nước và có mối liên kết chặt chẽ trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Nhờ vị thế dẫn đầu tại thị trường trong nước, nên so với những chi nhánh / văn phòng của các công ty luật nước ngoài hoạt động trong cùng một thị trường, các hãng luật thành viên trong LFN thường có xu hướng tiếp cận tốt hơn trong các vấn đề pháp lý, chính trị và văn hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về LFN, vui lòng xem thêm tại website: www.networkedlaw.com.

 
Hiệp hội ASEAN Legal Alliance 

Để cạnh tranh hiệu quả hơn trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN (viết tắt là AEC), hiệp hội ASEAN Legal Alliance được thành lập với mục đích liên kết các công ty luật từ 10 quốc gia thành viên trong khu vực nhằm cung cấp một mạng lưới pháp luật rộng khắp mang đậm nét ASEAN. AEC sẽ tạo nên một thị trường chung cho ASEAN về các lĩnh vực kinh doanh, giao thương và thương mại. Tuy nhiên, thị trường pháp lý vẫn sẽ có sự phân tách riêng biệt và được phân biệt bởi các hệ thống pháp luật, ngôn ngữ, văn hóa và tập quán kinh doanh khác nhau.

Hiệp hội ALA sẽ kết nối các hãng luật từ các quốc gia thành viên nhằm phối hợp và làm việc chặt chẽ với nhau để mang đến một dịch vụ pháp lý thống nhất cho toàn bộ khu vực. Mỗi hãng luật đều có những kinh nghiệm thiết yếu trong việc giải quyết những thương vụ đầu tư nước ngoài và có đầy đủ kiến thức kinh doanh để hỗ trợ khách hàng tiếp cận thông qua các nền văn hóa kinh doanh khác nhau được thể hiện rõ nét ở từng quốc gia ASEAN.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ALA, vui lòng xem thêm tại website: www.aseanlegalalliance.net.

 
Justinian Lawyers

Justinian Lawyers là một hiệp hội đa quốc gia của các hãng luật, hoạt động hoàn toàn độc lập và tự chịu trách nhiệm. Justinian Lawyers có các hãng luật cộng tác tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Lợi thế của Justinian Lawyers là cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện ở cấp quốc tế. Vì vậy, khách hàng của chúng tôi có thể đặt niềm tin vào bất kỳ hãng luật nào của hiệp hội này trên thế giới và có thể tin tưởng rằng, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động pháp lý, bao gồm cả việc hợp tác với những hãng luật thành viên tại các nước thành viên khác để bảo vệ lợi ích cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Justinian Lawyers, vui lòng xem thêm tại website: www.justinianlawyers.com.

Contact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.