Giới thiệu chung
Được thành lập từ tháng 10 năm 2006, Indochine Counsel hiện là một hãng luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Với phạm vi cung cấp dịch vụ đa dạng tại Việt Nam, Indochine Counsel là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư quốc tế và các công ty nước ngoài khi tiếp cận với môi trường pháp lý của một trong những quốc gia năng động nhất châu Á như Việt Nam. Bên cạnh đó, Indochine Counsel luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài. Với trên 45 luật sư và nhân viên làm việc ở hai văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Indochine Counsel cung cấp các dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau và hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Với các nguyên tắc làm việc Hoàn hảo, Chuyên nghiệp và tuân thủ Đạo đức Hành nghề, Indochine Counsel luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao và kịp thời nhất cho các khách hàng. Với đội ngũ các luật sư đã qua các khóa đào tạo chất lượng về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các hãng luật trong và ngoài nước, Indochine Counsel tự hào về đội ngũ nhân lực và không ngừng nỗ lực để đảm bảo các luật sư của mình có đầy đủ sự hỗ trợ và đào tạo chuyên môn cần thiết để đạt được sự hoàn hảo trong công việc.

Mục tiêu của Indochine Counsel là cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao và nâng cao lợi ích cho khách hàng bằng cách đưa ra những tư vấn pháp lý hiệu quả nhất, đáp ứng yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Chúng tôi đại diện cho các khách hàng trong nước, trong khu vực và quốc tế để tham gia các giao dịch, bao gồm cả các giao dịch quốc tế ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Đối tượng khách hàng của Indochine Counsel rất đa dạng, từ các tập đoàn đa quốc gia, các nhà đầu tư nước ngoài, các ngân hàng, công ty tài chính, công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư và các công ty quản lý tài sản, các tổ chức quốc tế, các hãng luật cho tới các công ty tư nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp mới thành lập.
Contact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.