Chăm sóc Khách hàng
Indochine Counsel luôn nỗ lực tạo dựng để cung cấp cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ thân thiện nhất. Trong khi nhiều hãng luật có xu hướng tập trung vào việc tính phí tư vấn theo giờ và cố gắng thu nhiều phí luật sư từ khách hàng, Indochine Counsel luôn quan tâm tới việc tạo dựng và duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng giúp khách hàng nhận diện được những hệ quả tiềm ẩn trong các quyết định mang tính pháp lý của khách hàng, đồng thời hỗ trợ giải quyết những trở ngại về mặt pháp lý mà khách hàng có thể phải đối mặt trong quá trình kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.

Để cung cấp cho các khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất có thể, chúng tôi có đội ngũ trên 25 luật sư ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó nhiều luật sư đã trải qua các khóa học và nghiên cứu tại Úc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga. Những luật sư này đều nắm rõ các tiêu chuẩn quốc tế mà các nhà đầu tư nước ngoài kỳ vọng và luôn nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn đó trong từng công việc và dự án.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, Indochine Counsel còn thường xuyên cập nhật cho khách hàng các quy định pháp luật hiện hành thông qua các Bản tin Pháp lý gửi tới khách hàng hàng tháng. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp nhận các phản hồi cũng như những nhận xét góp ý mang tính xây dựng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Đối với Indochine Counsel, khách hàng luôn là hàng đầu và chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo thể hiện được điều này trong quá trình các khách hàng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của Indochine Counsel.

Nếu Quý Khách hàng không hài lòng với bất kỳ dịch vụ nào của Indochine Counsel hoặc mong muốn góp ý hoàn thiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với các luật sư thành viên của Indochine Counsel. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng và sẽ nỗ lực hết sức để khắc phục những thiếu sót hoặc thực hiện các đề xuất mà Quý Khách hàng đã đề nghị.
Contact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.