Hà Nội
Cách đây hơn một ngàn năm, vua Lý Thái Tổ dời đô về thành Thăng Long, đặt nền móng xây dựng nên một đế chế hùng cường của mình bên bờ sông Hồng. Suốt nhiều thế kỷ qua, Thăng Long vẫn được chọn là kinh đô của nước Đại Việt, là thủ phủ của các bậc quân vương cùng hoàng tộc và cũng là nơi quy tụ tri thức của nhân loại.

Mặc dù thành phố đã nhiều lần được đổi tên trong suốt chiều dài lịch sử nhưng người dân vẫn giữ được nếp truyền thống trong suốt một thiên niên kỷ qua. Đầu thế kỷ 19, Nhà Nguyễn đã lấy tên Hà Nội để đặt tên cho thành phố này và coi Hà Nội là thủ đô dưới thời Pháp thuộc. Cuối cùng, vào năm 1954 khi thực dân Pháp bị đánh bại, một lần nữa Hà Nội lại trở thành một thủ đô độc lập của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Ngày nay, Hà Nội là một thành phố tươi đẹp và giàu truyền thống văn hóa lịch sử, là một trong số ít nơi còn giữ được nguyên vẹn kiến trúc cổ xưa từ thời Pháp thuộc. Cách đây không lâu,  các nhà khoa học đã khai quật được thành cổ Thăng Long. Hà Nội còn là nơi có các Trung tâm Lưu trữ Quốc gia và các viện bảo tàng lịch sử.

Quan trọng nhất, Hà Nội là trung tâm chính trị và cũng là thành phố lớn thứ hai của cả nước, là nơi các chính sách và quyết định quan trọng được đưa ra. Đó là lý do năm 2012, Indochine Counsel quyết định thành lập Chi nhánh tại Hà Nội.
Địa chỉ liên hệ
 
Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà CMC
Phố Duy Tân 
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Việt Nam
T +84 24 3795 5261
F +84 24 3795 5262
 
 
Người liên hệ
 
Contact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.