Phòng Tin tức
Hiệp hội The Law Firm Network 2015 - Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh

20 October 2015
Indochine Counsel Press Release

Indochine Counsel tự hào thông báo đã tổ chức thành công Hội nghị Hiệp hội các Hãng Luật / The Law Firm Network khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2015 từ ngày 15/10 đến ngày 17/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hội nghị này đã mang lại sự kết nối giữa các luật sư trên khắp các vùng lãnh thổ là thành viên và giám sát viên của Hiệp hội The Law Firm Network.

The Law Firm Network là một hiệp hội của các hãng luật độc lập đến từ khắp các quốc gia trên thế giới với mục đích đẩy mạnh để phát triển mối quan hệ thân thiết giữa các hãng luật từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Đây là một nỗ lực để cùng nhau lớn mạnh và phát triển với tư cách là các hãng luật và tổ chức các hội nghị thường niên cho các thành viên của các hãng luật biết đến nhau và trở nên thân thiết.

Trong tháng này, chúng tôi đã có vinh dự được tổ chức Hội nghị khu vực Châu Á -  Thái Bình Dương với các khách mời từ Hồng Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc cho tới New Zealand, Singapore, Thái Lan. Chúng tôi đã có cơ hội để được đứng vai trò là đơn vị tổ chức chương trình với sự tham gia của các cá nhân nổi bật trong lĩnh vực pháp lý đến từ nhiều tổ chức khác nhau, và rất vui mừng vì sự kiện này đã được tổ chức thành công.

Các cá nhân / tổ chức có thể đăng nhập vào đường dẫn của chúng tôi trên trang mạng xã hội Facebook để xem các hình ảnh về sự kiện hoặc đăng nhập vào website của chúng tôi bên dưới để xem các hình ảnh đã được chúng tôi đăng tải. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục trong mối quan hệ với Hiệp hội The Law Firm Network và hy vọng được gặp lại các thành viên trong Hiệp hội vào hội nghị lần tới.

  

   

 

Related News

Kỉ niệm 10 năm thành lập Indochine Counsel

Diễn đàn Giám đốc tài chính Việt Nam 2016 – Chiến lược Tài chính thúc đẩy Tăng trưởng và Mở rộng

Du lịch hè tại MalaysiaContact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.