Phòng Tin tức
Hiệp hội The Law Firm Network 2015 - Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh

20 October 2015
Indochine Counsel Press Release

Indochine Counsel tự hào thông báo tổ chức thành công Hiệp hội The Law Firm Network  2015 - Hội nghị  Châu Á – Thái Bình Dương  từ ngày 15 đến ngày 17/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hội nghị này mang lại sự kết nối giữa các luật sư trên khắp các vùng lãnh thổ là thành viên và giám sát viên của Hiệp hội The Law Firm Network.

The Law Firm Network là một hiệp hội của các hãng luật độc lập đến từ khắp các quốc gia trên thế giới với mục đích đẩy mạnh để phát triển mối quan hệ thân thiện giữa các hãng luật từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Đây là một nỗ lực để cùng nhau lớn mạnh và phát triển với tư cách là các hãng luật và tổ chức các hội nghị thường niên cho các thành viên của các hãng luật biết đến nhau và trở nên thân thiết.

Trong tháng này, chúng tôi đã có vinh hạnh được tổ chức Hội nghị khu vực Châu Á -  Thái Bình Dương với các khách mời từ Hồng Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc cho tới New Zealand, Singapore, Thái Lan. Chúng tôi đã có cơ hội để được đứng vai trò là đơn vị tổ chức đối với các nhóm tư duy pháp lý khác nhau và rất vui mừng vì sự kiện này đã được tổ chức thành công.

Các đơn vị cũng có thể đăng nhập vào đường dẫn của chúng tôi trên trang mạng xã hội Facebook để xem các hình ảnh về sự kiện hoặc đăng nhập vào website của chúng tôi bên dưới để xem các hình ảnh đã được chúng tôi đăng tải. Chúng tôi mong đợi vào mối quan hệ với Hiệp hội The Law Firm Network và hy vọng được gặp lại một lần nữa vào hội nghị lần tới.

  

   

 

Related News

Indochine Counsel Celebrates 10th Anniversary

Diễn đàn Giám đốc tài chính Việt Nam 2016 – Chiến lược Tài chính thúc đẩy Tăng trưởng và Mở rộng

Indochine Counsel Vacations in Malaysia

Vietnam Stock Markets on the Way to Emerging Markets

Announcement of Head Office RelocationContact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.