Phòng Tin tức
Kỉ niệm 10 năm thành lập Indochine Counsel

24 October 2016
Indochine Counsel Press Release

Indochine Counsel vui mừng thông báo về lễ kỉ niệm thành lập công ty lần thứ 10. Được thành lập vào ngày 18 tháng 10 năm 2006, sau 10 năm hoạt động, Indochine Counsel đã tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với các khách hàng và đối tác trên khắp quốc gia và vùng lãnh thổ. Vào ngày 18 tháng 10 năm 2016, Indochine Counsel đã tổ chức lễ kỉ niệm thành lập tại GEM Center, trong sự vinh dự của các luật sư thành viên và tất cả các nhân viên đã đồng hành cùng Indochine Counsel trong suốt những năm vừa qua. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn tới các khách hàng và các đối tác đã hợp tác, hỗ trợ và hoàn toàn tin tưởng sử dụng dich vụ của chúng tôi.
 
Chúng tôi đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm với các tiết mục giải trí ấn tượng và một bữa tiệc long trọng. Đó là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể gặp gỡ các khách hàng, đối tác kinh doanh, các cựu thành viên, những người bạn mới và cùng nhau tận hưởng một buổi tối đầy ý nghĩa và hạnh phúc. 
 
 
 
Related News

Diễn đàn Giám đốc tài chính Việt Nam 2016 – Chiến lược Tài chính thúc đẩy Tăng trưởng và Mở rộng

Du lịch hè tại Malaysia

Thị trường chứng khoán Việt Nam trên đường trở thành Thị trường Mới nổiContact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.