Phòng Tin tức
Indochine Counsel chào đón sự trở lại của chuyên viên nước ngoài Steven Jacob

21 April 2014
Indochine Counsel Press Release

Sau 04 năm vắng mặt, Steve Jacob đã trở lại làm việc tại Indochine Counsel. Sau khi tốt nghiệp trường luật tại đại học Santa Clara, và hoàn thành chứng chỉ luật sư tại California, Steve Jacob đã làm việc tại Indochine Counsel với tư cách Cố vấn Nước ngoài. Ông làm việc trực tiếp cùng luật sư Đặng Thế Đức với tư cách một luật sư về doanh nghiệp và thương mại, xử lý các vụ việc liên quan đến các vấn đề thương mại quốc tế, thành lập doanh nghiệp và mua bán & sáp nhập (“M&A”). Sau một năm làm việc tại Indochine Counsel, ông chuyển tới Campuchia và làm việc cho một công ty luật nhỏ Bun&Associates.

Tại Bun & Associates ông tập trung các lĩnh vực về doanh nghiệp và thương mại, hỗ trợ các đối tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giải quyết các thỏa thuận về quản trị khách sạn và thực hiện các giao dịch về mua bán & sáp nhập (M&A). Năm 2011 ông đã chuyển đến Lào và làm cố vấn nội bộ cho công ty TNHH Sanum Investments.

Tại Sanum Investments, Steve chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan đến lao động, M&A và thiết lập quỹ đầu tư. Ông đã đảm nhiệm công việc pháp lý ở cả Lào và Campuchia và đã hỗ trợ các hoạt động pháp lý cho vấn đề đầu tư của công ty. Steve có thể giao tiếp tốt bằng Tiếng Việt và quen thuộc với phong tục, văn hóa Việt Nam. Như một sinh viên lịch sử, ông cũng dành thời gian học hỏi về lịch sử Việt Nam và khu vực lân cận cũng như hiểu được cách lịch sử ảnh hưởng tới lối kinh doanh của người Việt Nam ngày nay. 

Steve sẽ đảm nhiệm các vấn đề về doanh nghiệp và thương mại, tài chính ngân hàng, M&A và các giao dịch đầu tư trong nước và quốc tế, cũng như hỗ trợ Luật sư Điều hành Đặng Thế Đức trong việc giải quyết các vụ việc quan trọng khi có phát sinh. Làm việc cùng Indochine Counsel, Steve trở lại với một công ty luật sẵn lòng với sự hợp tác mới cùng những nỗ lực của ông trong việc phục vụ các khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi hi vọng rằng ông sẽ mang lại đóng góp đáng kể cho hoạt động của Indochine Cousel.

Indochine Counsel là một trong những công ty luật lớn nhất tại Việt Nam với hơn 30 chuyên viên tư vấn hàng đầu. Với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội, Indochine Counsel là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài, các công ty luật nước ngoài, cố vấn nội bộ, các nhà quản lý quỹ và các đối tác khác tìm kiếm sự tư vấn và các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ luật sư được đào tạo trên toàn thế giới và có kinh nghiệm làm việc ở các công ty luật lớn trong nước và quốc tế. 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Steve qua email: steven.jacob@indochinecounsel.com hoặc qua Linkedin: www.linkedin.com/in/stevejacob30. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới Indochine Counsel, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@indochinecounsel.com, một trong những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi có thể.

Related News

Kỉ niệm 10 năm thành lập Indochine Counsel

Diễn đàn Giám đốc tài chính Việt Nam 2016 – Chiến lược Tài chính thúc đẩy Tăng trưởng và Mở rộng

Du lịch hè tại MalaysiaContact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.