Phòng Tin tức
Dự án VNSW

28 October 2012
Indochine Counsel Press Release

Hãng luật Keystone và Indochine Counsel rất vinh dự thông báo việc hoàn thành thành công dự án Phân tích pháp lý cho việc triển khai Dự án Một cửa Quốc gia. Dự án này được đầu tư bởi Đại sứ quán Mỹ cho dự án Tầm nhìn phát triển quốc tế của các nước ASEAN đối với việc Nâng tầm Hợp tác Quốc gia về Hội nhập kinh tế mà Nathan Associates Inc là nhà thầu chính.

Kéo dài trong suốt 12 tháng, dự án này đã khép lại qua báo cáo cuối cùng và buổi hội thảo được trình bày trước Chính phủ Việt Nam, tạo nền tảng cho Việt Nam để tiến tới giai đoạn tiếp theo của Dự án Một cửa Quốc gia.

Hãng luật Keystone và Indochine Counsel đã làm việc cùng Giáo sư SK Harry Tan với vai trò giám sát chất lượng bên ngoài cho dự án này.

Giới thiệu về Keystone

Hãng luật Keystone là một công ty luật Singapore tập trung vào tư vấn lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, bất động sản và doanh nghiệp / thương mại. Keystone được ghi nhận trong Legal500, châu Á-Thái Bình Dương Edition Chambers và AsiaLaw với vai trò là một công ty luật hàng đầu về Công nghệ thông tin và viễn thông tại Singapore. Các luật sư của Keystone có kinh nghiệm trong các lĩnh vực này tại các công ty luật lớn của Singapore và các công ty luật quốc tế, và thường được đề cập tới trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông và ấn phẩm công nghiệp. 

Giới thiệu về Indochine Counsel

Được thành lập từ tháng 10 năm 2006, Indochine Counsel hiện là một hãng luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Đội ngũ các luật sư tại Indochine Counsel đã qua các khóa đào tạo chất lượng về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các hãng luật trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi có trên 30 luật sư làm việc tại trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội (với sự hợp tác chiến lược cùng Leadco Legal Counsel). Indochine Counsel được xếp hạng trên các tạp chí luật như IFLR1000, Legal 500, Asia Law Profiles, PLC Which Lawyer? và Chambers Asia.

Liên hệ


Hãng luật Keystone

30 Robinson Road,
#02-01, Robinson Towers
Singapore 048546
Tel: 65 – 62262 539
Fax: 65- 62206 539
E-mail: info@keystonelawcorp.com

Indochine Counsel

Phòng 4A2, Tầng 4, Tòa nhà Han Nam  
65 Nguyễn Du, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam 
Tel: +848 3823 9640
Fax: +848 3823 9641
Email: info@indochinecounsel.com
Web: www.indochinecounsel.com

Related News

Kỉ niệm 10 năm thành lập Indochine Counsel

Diễn đàn Giám đốc tài chính Việt Nam 2016 – Chiến lược Tài chính thúc đẩy Tăng trưởng và Mở rộng

Du lịch hè tại MalaysiaContact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.