Phòng Tin tức
Indochine Counsel Công bố xuất bản cuốn sách “Hướng dẫn Đầu tư Kinh Doanh tại Việt Nam - Business Investment Guide: Vietnam”

4 November 2014
Indochine Counsel Press Release

Indochine Counsel vinh dự được đóng góp vào cuốn sách mới về hướng dẫn đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam xuất bản gần đây bởi Sweet & Maxwell, một công ty thuộc Thomson Reuters: “Business Investment Guide: Vietnam”.  Hướng dẫn này được nghiên cứu và soạn thảo bởi các luật sư của Indochine Counsel cung cấp cái nhìn tổng quan về các vấn đề từ bảo hiểm tới hàng hải cho đến các hình thức đầu tư và thuế. Đây là một hướng dẫn quan trọng, không thể thiếu đối với các nhà đầu tư, giúp cho các nhà đầu tư có thể dự đoán được những khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp của mình có thể sẽ phải đối mặt tại Việt Nam.

Indochine Counsel rất quan tâm đến việc xuất bản hướng dẫn này bởi nó cung cấp cho các khách hàng và các nhà đầu tư một cơ hội để hiểu về khung pháp lý và các hình thức kinh doanh khi đầu tư tại Việt Nam. Hướng dẫn cũng cung cấp cho các doanh nghiệp chưa quen với khung pháp lý cơ hội để có được một sự hiểu biết sâu sắc đối với trường hợp mà sự hiểu biết về luật được xem là lý do chính đáng. Ở hầu hết các cơ quan tư pháp, sự thiếu hiểu biết về pháp luật không được xem là một lý do chính đáng, và đối với các nhà đầu tư nước ngoài, việc hiểu các quy định về điều chỉnh lĩnh vực đầu tư thậm chí còn có ý nghĩa quan trọng hơn. Hướng dẫn này dành cho tất cả các nhà đầu tư, các nhà tư vấn doanh nghiệp và các cá nhân khác quan tâm đến hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

Indochine Counsel là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 luật sư tại hai văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Được thành lập năm 2006 bởi một nhóm luật sư thành viên - những người được đào tạo và có kinh nghiệm ở môi trường quốc tế, hãng luật đã phát triển trở thành một trong những hãng luật được công nhận và đánh giá cao trên cả nước. Với việc được xếp hạng thường xuyên trên các tạp chí luật như Chambers Asia, IFLR1000, Legal 500 Asia Pacific, Asia Law Profiles và Asian Legal Business, Indochine Counsel là một hãng luật được công nhận cùng với kinh nghiệm cũng như những kiến thức cần thiết để hỗ trợ cho các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. 

Cuốn sách Hướng dẫn Đầu tư Kinh doanh tại Việt Nam - Business Investment Guide: Vietnam được bán với giá 100$. Vui lòng truy cập vào đường dẫn sau để đặt mua sách: http://www.sweetandmaxwellasia.com.my/BookStore/showProduct.asp?countrycode=MLY&bookstore=1&id=2369&ptab=1&&g=l67e0&ec=QSNBGDKTJJVZSVHOCFIZCQJNVZGOSGXEZRTSKMPTOBJOJVMRWNW

Để biết thêm thông tin liên quan tới pháp luật Việt Nam và các vấn đề về hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với các luật sư của Indochine Counsel qua thông tin chi tiết tại website: http://www.indochinecounsel.com
Related News

Kỉ niệm 10 năm thành lập Indochine Counsel

Diễn đàn Giám đốc tài chính Việt Nam 2016 – Chiến lược Tài chính thúc đẩy Tăng trưởng và Mở rộng

Du lịch hè tại MalaysiaContact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.