Phòng Tin tức
Oct 24 2016
Diễn đàn sẽ được tổ chức với chủ đề: “Chiến lược Tài chính thúc đẩy Tăng trưởng và Mở rộng”, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) với sự phối hợp cùng Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA)
Oct 24 2016
Indochine Counsel vui mừng thông báo về lễ kỉ niệm thành lập công ty lần thứ 10. Được thành lập vào ngày 18 tháng 10 năm 2006, sau 10 năm hoạt động, Indochine Counsel đã tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với các khách hàng và đối tác trên khắp quốc gia và vùng lãnh thổ.
Sep 30 2016
Hàng năm, Indochine Counsel thường tổ chức du lịch hè trong một vài ngày cho toàn bộ nhân viên công ty. Nha Trang hoặc Vũng Tàu hoặc các địa điểm trong nước khác với bãi biển và hồ bơi thường là nơi chúng tôi lựa chọn. Năm nay, điểm đến của chúng tôi là Malaysia.
Sep 21 2016
Hiện nay, các nhà đầu tư nước ngoài đã có những cơ hội để đẩy mạnh đầu tư lên tới 100% cổ phần biểu quyết tại công ty đại chúng ở Việt Nam. Khả năng này xảy ra khi các công ty được phép thực hiện quá trình thay đổi Giới hạn Quyền sở hữu Nước ngoài (“FOL”) theo quy định pháp luật hiện hành. Ngoài việc nới lỏng Giới hạn Quyền sở hữu Nước ngoài, một số hoạt động khác cũng đang được tiến hành bởi các cơ quan hữu quan của Chính phủ hướng tới việc thúc đẩy thị trường chứng khoán Việt Nam trở thành Thị trường Mới nổi (EM) theo phân loại của MSCI.
Oct 20 2015
Indochine Counsel tự hào thông báo đã tổ chức thành công Hội nghị Hiệp hội các Hãng Luật / The Law Firm Network khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2015 từ ngày 15/10 đến ngày 17/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 
Sep 21 2015
Chúng tôi xin trân trọng thông báo, kể từ ngày 28 tháng 9 năm 2015, trụ sở chính của Công ty chúng tôi sẽ chính thức chuyển đến Phòng 305, Tầng 3, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Số điện thoại, số fax, địa chỉ email và website của chúng tôi không thay đổi. Vui lòng cập nhật và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ nêu trên kể từ ngày 28 tháng 9 năm 2015.
Jan 15 2015
Indochine Counsel tự hào thông báo về việc xuất bản World Bank's Corporate Governance ROSC (Báo cáo về tình hình tuân thủ Chuẩn mực và Nguyên Tắc) cho Việt Nam năm 2013 (“ROSC Việt Nam”) được phát hành gần đây bởi Ngân hàng Thế giới (World Bank). ROSC Việt Nam đã đưa ra một cái nhìn tổng quát về thực trạng quản trị doanh nghiệp hiện nay và giám sát mối quan hệ cổ đông, quản lý hội đồng quản trị và hoạt động, kiểm toán và báo cáo, và các lĩnh vực khác của quản trị doanh nghiệp. Đây là cái nhìn tổng quát về các văn bản quy phạm pháp luật và thực trạng áp dụng trên cả nước qua đó cung cấp khung pháp lý để từ đó những nhà làm luật và các bên hữu quan có thể hành động để nâng cao quản trị doanh nghiệp trên phương diện cá nhân và hệ thống. 
Nov 04 2014
Indochine Counsel vinh dự được đóng góp vào cuốn sách mới về hướng dẫn đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam xuất bản gần đây bởi Sweet & Maxwell, một công ty thuộc Thomson Reuters: “Business Investment Guide: Vietnam”.  Hướng dẫn này được nghiên cứu và soạn thảo bởi các luật sư của Indochine Counsel cung cấp cái nhìn tổng quan về các vấn đề từ bảo hiểm tới hàng hải cho đến các hình thức đầu tư và thuế. Đây là một hướng dẫn quan trọng, không thể thiếu đối với các nhà đầu tư, giúp cho các nhà đầu tư có thể dự đoán được những khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp của mình có thể sẽ phải đối mặt tại Việt Nam.
Apr 21 2014
Sau 04 năm vắng mặt, Steve Jacob đã trở lại làm việc tại Indochine Counsel. Sau khi tốt nghiệp trường luật tại đại học Santa Clara, và hoàn thành chứng chỉ luật sư tại California, Steve Jacob đã làm việc tại Indochine Counsel với tư cách Cố vấn Nước ngoài. Ông làm việc trực tiếp cùng luật sư Đặng Thế Đức với tư cách một luật sư về doanh nghiệp và thương mại, xử lý các vụ việc liên quan đến các vấn đề thương mại quốc tế, thành lập doanh nghiệp và mua bán & sáp nhập (“M&A”). Sau một năm làm việc tại Indochine Counsel, ông chuyển tới Campuchia và làm việc cho một công ty luật nhỏ Bun&Associates.
Oct 28 2012
Hãng luật Keystone và Indochine Counsel rất vinh dự thông báo việc hoàn thành thành công dự án Phân tích pháp lý cho việc triển khai Dự án Một cửa Quốc gia. Dự án này được đầu tư bởi Đại sứ quán Mỹ cho dự án Tầm nhìn phát triển quốc tế của các nước ASEAN đối với việc Nâng tầm Hợp tác Quốc gia về Hội nhập kinh tế mà Nathan Associates Inc là nhà thầu chính.
Sep 17 2012
Indochine Counsel tự hào là bên tham gia đóng góp cho phần quy định về M&A trong Báo cáo nghiên cứu M&A 2011-2012 (Số 2) xuất bản bởi Tập đoàn StoxPlus. Báo cáo được công bố hôm nay.


Contact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.