Tuyển dụng

Một công việc là thứ bạn sẽ có được trong một khoảng thời gian nhất định, sự nghiệp là nghiệp của cả một đời người, còn bản năng nghề nghiệp tức là bạn sinh ra để thực hiện công việc đó. Tại Indochine Counsel, chúng tôi nỗ lực tuyển dụng những cá nhân coi trọng nghề luật như một bản năng, là việc bạn sinh ra chỉ để làm luật sư. Chúng tôi kỳ vọng tuyển dụng được những ứng viên có nhiệt huyết với nghề, có động lực, có đam mê và cả thái độ đúng đắn về nghề.

Khi đã tuyển dụng được đúng người theo tiêu chí trên, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thân thiện, tràn ngập niềm vui với những đồng nghiệp và người hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo. Indochine Counsel tin tưởng rằng khi luật sư của mình đạt được trạng thái cân bằng giữa công việc và cuộc sống thì họ có thể hành nghề trong khi vẫn nuôi dưỡng được những mối quan hệ tình cảm có ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi một luật sư.

Indochine Counsel tuyển dụng luật sư để cùng hợp tác trong một thời gian dài, chứ không mong muốn làm việc với luật sư đó trong một thời gian ngắn để rồi sau đó sa thải họ. Indochine Counsel hy vọng đội ngũ luật sư của mình có chung ý nghĩ như vậy. Indochine Counsel còn thường xuyên có các chương trình hội thảo đào tạo và khuyến khích các luật sư tham gia các khóa học nâng cao. Chúng tôi tích cực ủng hộ đội ngũ luật sư phát triển các kỹ năng của mình và hy vọng nhìn thấy những luật sư trẻ trưởng thành và trở thành những luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệm.

Indochine Counsel hoan nghênh mọi yêu cầu hay thắc mắc. Vui lòng xem lại các trang trong phần này để có thêm thông tin về những cơ hội tuyển dụng của chúng tôi.

Luật sư tập sự & Sinh viên thực tập

Quốc tịch Việt Nam

Một trong những yêu cầu bắt buộc để được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư tại Việt Nam là bạn phải hoàn thành một chương trình tập sự kéo dài hàng năm dưới sự hướng dẫn của một luật sư có kinh nghiệm. Tại Indochine Counsel, chúng tôi chào đón các luật sư tập sự và luôn giúp họ hiểu hơn về mọi khía cạnh pháp luật trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cho rằng một luật sư tập sự cần trải nghiệm các mảng công việc khác nhau tại Indochine Counsel để có thể lựa chọn mảng công việc nào mà mình ưa thích khi gia nhập vào Đoàn Luật sư.

Sinh viên luật nước ngoài

Chúng tôi chào đón các sinh viên luật từ các trường luật nước ngoài đang trong kỳ nghỉ hè, tới tập sự tại Indochine Counsel, là người đang tìm kiếm trải nghiệm về nghề luật và về cuộc sống. Tại Việt Nam, các bạn có nhiều cơ hội để khám phá và trải nghiệm những thay đổi trong hệ thống pháp luật của đất nước chúng tôi. Indochine Counsel xem việc tập sự hành nghề luật sư của các bạn là một cơ hội để giúp các bạn sinh viên nước ngoài hiểu thêm về một nền văn hóa đầy sức sống và năng động tại Việt Nam, đồng thời là cơ hội để các bạn học hỏi những kỹ năng thực tế quan trọng cho công việc tương lại của mình.

Liên hệ

Nếu bạn là người hành nghề luật và mong muốn có được những kinh nghiệm quý giá cho sự nghiệp sau này của mình, vui lòng gửi thư xin việc và sơ yếu lý lịch của mình tới Indochine Counsel qua địa chỉ career@indochinecounsel.com.

Luật sư có kinh nghiệm

Indochine Counsel luôn dành cơ hội cho các luật sư đã có kinh nghiệm, những người sẵn sàng mang kiến thức và lòng nhiệt huyết với nghề luật đến với Indochine Counsel. Có những thời điểm Indochine Counsel không đăng tin tuyển dụng nhưng chúng tôi luôn chào đón các luật sư có mong muốn được hợp tác với chúng tôi. Nếu bạn là một luật sư đã có chứng chỉ hành nghề, và là người sẵn sàng làm việc chăm chỉ để trở thành một luật sư, vui lòng gửi hồ sơ tuyển dụng tới chúng tôi theo địa chỉ career@indochinecounsel.com.

Chính sách không phân biệt

Indochine Counsel nhìn nhận rằng, mỗi cá nhân là một thể độc lập và mỗi người đều có những vấn đề và khó khăn riêng trong cuộc sống. Vì vậy, tại Indochine Counsel, chúng tôi đã xây dựng chính sách không phân biệt đối với mọi luật sư và tất cả những ứng viên. Khả năng làm việc chăm chỉ và sự tương tác hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và có tâm với khách hàng, với đồng nghiệp và các bên liên quan mới là điểm để Indochine Counsel đánh giá đội ngũ nhân viên của mình.

Contact Us | Legal Notice | Site Map | © 2006 – 2017 Indochine Counsel. All Rights Reserved.